Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6751
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lâm
dc.contributor.authorNguyễn, Thúy Hường
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Anh
dc.date.accessioned2023-11-08T03:20:20Z-
dc.date.available2023-11-08T03:20:20Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308739en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6751-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.3 - tr.244-255 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của thời kỳ chín đến đến chỉ số màu sắc, hàm lượng polyphenol và hoạt tính kháng ôxy hóa của quả ổi (Psidium guajava L.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv262V17S32019244.pdf
  • Size : 773,27 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.