Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67493
Nhan đề: Nghiên cứu thử nghiệm dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ bã đậu nành trong trồng rau thủy canh xà lách tím = Research and testing of organic nutrition solutions from soybean residue in hydroponic leafy vegetables
Tác giả: Nguyễn, Thị Thu Phương
Chu, Thùy Dương
Từ khoá: Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2022 - no.6 - tr.59-65 - ISSN.2815-5866
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345357
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67493
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CTv162S62022059.pdf770.15 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.