Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67493
Nhan đề: | Nghiên cứu thử nghiệm dung dịch dinh dưỡng hữu cơ từ bã đậu nành trong trồng rau thủy canh xà lách tím = Research and testing of organic nutrition solutions from soybean residue in hydroponic leafy vegetables | Tác giả: | Nguyễn, Thị Thu Phương Chu, Thùy Dương |
Từ khoá: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học Nông nghiệp và Phát triển (Đại học Nông - Lâm Bắc Giang) - 2022 - no.6 - tr.59-65 - ISSN.2815-5866 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=345357 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67493 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CTv162S62022059.pdf | 770.15 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.