Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67359
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Hồng Sơn
dc.contributor.authorVũ, Vân Nga
dc.contributor.authorLê, Thị Diễm Hồng
dc.contributor.authorĐỗ, Thị Quỳnh
dc.date.accessioned2023-12-27T02:26:46Z-
dc.date.available2023-12-27T02:26:46Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=335507en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/67359-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2022 - no.01 - tr.11-25 - ISSN.2615-9309en
dc.subjectTạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nộien
dc.titleTổng quan về các hợp chất ức chế enzyme α-glucosidase có nguồn gốc tự nhiên và vai trò của các chủng nấm Aspergillus ứng dụng trong thuốc điều trị bệnh đái tháo đường tuýp 2 = Potent Natural Inhibitors of Alpha-Glucosidase and the Application of Aspergillus spp. in Diabetes type 2 Drugs: a Reviewen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv182V38S012022011.pdf
  • Size : 1,12 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.