Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6687
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Thị Thu Thảo
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:57Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:57Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308669en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6687-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.6 - tr.466-475 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleHiệu quả của việc bổ sung bột rong bún lên men với vi khuẩn Bacillus subtilis trong ương giống sò huyết (Anadara granosa)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv262V17S62019466.pdf
  • Size : 3,42 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.