Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6669
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Văn Tùng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Oanh
dc.contributor.authorLê, Xuân Chinh
dc.contributor.authorTrần, Thị Nắng Thu
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:50Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:50Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308641en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6669-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.8 - tr.630-636 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn có hàm lượng protein khác nhau đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của lươn đồng (Monopterus albus)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv262V17S82019630.pdf328.9 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

14
checked on Dec 23, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.