Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6669
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorMai, Văn Tùng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Oanh
dc.contributor.authorLê, Xuân Chinh
dc.contributor.authorTrần, Thị Nắng Thu
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:50Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:50Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308641en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6669-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.8 - tr.630-636 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn có hàm lượng protein khác nhau đến tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của lươn đồng (Monopterus albus)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv262V17S82019630.pdf
  • Size : 328,9 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.