Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6667
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHuỳnh, Thanh Tới
dc.contributor.authorLê, Vũ Đằng
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Vân
dc.contributor.authorPhạm, Thi Tuyết Ngân
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:49Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:49Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308639en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6667-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.8 - tr.614-621 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của thay thế thức ăn viên bằng Artemia sinh khối lên tăng trưởng và tỉ lệ sống của cá kèo (Pseudapocryptes elongates) giai đoạn giốngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv262V17S82019614.pdf
  • Size : 391,53 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.