Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6639
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thanh Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Xuân Trạch
dc.contributor.authorPhạm, Kim Đăng
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:39Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:39Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308615en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6639-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.10 - tr.809-815 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của áp dụng thực hành vệ sinh tốt (GHP) trong phân phối đến vệ sinh an toàn thực phẩm thịt lợnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv262V17S102019809.pdf
  • Size : 793,84 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.