Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6527
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Cảm
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Tùng
dc.date.accessioned2023-11-08T03:19:04Z-
dc.date.available2023-11-08T03:19:04Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308240en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6527-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.12 - tr.969-975 - ISSN.1859-0004en
dc.subjectTạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn đến đặc điểm sinh học nhện đỏ hai chấm tetranychus urticae koch (Acari: tetranychidae) nuôi trong phòng thí nghiệmen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv262V17S122019969.pdf356.4 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 10

1
checked on Dec 27, 2024

Download(s)

1
checked on Dec 27, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.