Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6527
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần, Ngọc Cảm | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Đức Tùng | |
dc.date.accessioned | 2023-11-08T03:19:04Z | - |
dc.date.available | 2023-11-08T03:19:04Z | - |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308240 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6527 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2019 - no.12 - tr.969-975 - ISSN.1859-0004 | en |
dc.subject | Tạp chí Khoa học Nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Ảnh hưởng của thức ăn đến đặc điểm sinh học nhện đỏ hai chấm tetranychus urticae koch (Acari: tetranychidae) nuôi trong phòng thí nghiệm | en |
dc.type | Article | en |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.openairetype | Article | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv262V17S122019969.pdf | 356.4 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Page view(s) 10
1
checked on Dec 27, 2024
Download(s)
1
checked on Dec 27, 2024
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.