Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6468
Nhan đề: | Đặc điểm soi bột và thành phần hóa học nguyên liệu bào chế bài thuốc tam hoàng thang | Tác giả: | Đoàn, Thị Ái Nghĩa Hà, Thị Thuận Tăng, Thị Thúy |
Từ khoá: | Y dược học Cần Thơ | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Y dược học Cần Thơ - 2019 - no.18 - ISSN.2345-1210 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308186 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6468 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv482S182019029.pdf | 904.77 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.