Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6380
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhùng, Thanh Hùng
dc.contributor.authorHoàng, Minh Trí
dc.contributor.authorPhạm, Quỳnh Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Thành
dc.date.accessioned2023-11-08T03:07:51Z-
dc.date.available2023-11-08T03:07:51Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=308014en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6380-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY học cộng đồng - 2019 - no.53 - tr.120-125 - ISSN.2354-0613en
dc.subjectY học cộng đồngen
dc.titleThực trạng và một số yếu tố liên quan đến thực hành về an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học, tỉnh Kon Tum, năm 2019en
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv417S532019120.pdf380.24 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.