Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6299
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhùng, Thế Tài
dc.contributor.authorTrương, Thị Thùy Dương
dc.contributor.authorTrần, Thị Huyền Trang
dc.date.accessioned2023-11-08T03:07:29Z-
dc.date.available2023-11-08T03:07:29Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307712en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/6299-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY học cộng đồng - 2019 - no.50 - tr.123-129 - ISSN.2354-0613en
dc.subjectY học cộng đồngen
dc.titleKiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của người kinh doanh thực phẩm tươi sống tại chợ Bắc Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giangen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv417S502019123.pdf
  • Size : 373,64 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.