Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62799
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đình Thiều
dc.contributor.authorNgô, Thị Hạnh
dc.contributor.authorTrần, Văn Quang
dc.date.accessioned2023-12-26T09:19:22Z-
dc.date.available2023-12-26T09:19:22Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=350275en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62799-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.05 - tr.80 - 87 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleĐiều tra thị hiếu tiêu dùng và hiện trạng sản xuất bí xanh phục vụ ăn tươi tại các tỉnh phía Bắc = Survey on customer demand for wax gourd fruits in Northern provincesen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S052022080.pdf259.5 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.