Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62631
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thế Vinh
dc.contributor.authorTrần, Phương Nga
dc.contributor.authorNguyễn, Công Thành
dc.contributor.authorNguyễn, Mạnh Tuyên
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Thắm
dc.contributor.authorTrần, Thị Thanh Vân
dc.date.accessioned2023-12-26T09:18:36Z-
dc.date.available2023-12-26T09:18:36Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=354573en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62631-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesY dược Lâm sàng 108 - 2022 - no.SĐB11 - tr.213-218 - ISSN.1859-2872en
dc.subjectY dược Lâm sàng 108en
dc.titleNghiên cứu mối liên quan giữa tình trạng dinh dưỡng với một số đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng ở bệnh đột quỵ não cấp có rối loạn nuốten
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv337V17SDB112022213.pdf131.32 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.