Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62052
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Ánh Tuyết
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Mai
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Dung
dc.contributor.authorTrần, Thị Nắng Thu
dc.date.accessioned2023-12-26T09:12:51Z-
dc.date.available2023-12-26T09:12:51Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=334112en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/62052-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học Nông nghiệp Việt Nam - 2022 - no.2 - tr.256-265 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của fucoidan bổ sung vào thức ăn lên tăng trưởng của cá rô phi (Oreochromis niloticus) giai đoạn giống và khả năng cải thiện tỉ lệ sống của cá khi gây nhiễm vi khuẩn Aeromonas veronii = Effect of dietary fucoidan supplementation on growth of nile tilapia (Oreochromis niloticus) fingerlings and improvement of survival rate of fish when infected with Aeromonas veroniien
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V20S022022256.pdf1.23 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.