Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59457
Nhan đề: Một số yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện an toàn thực phẩm của bếp ăn tập thể khu công nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh = Analysis of some factors affecting conditions food safety of industrial zone public canteen in Quang Ninh province
Tác giả: Nguyễn, Thị Lan Thu
Đỗ, Thị Hạnh Trang
Từ khoá: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2022 - no.2 - tr.281-286 - ISSN.1859-1868
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=337555
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/59457
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv46V513S22022281.pdf274.98 kBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.