Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58825
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Quang Mẫn
dc.contributor.authorLê, Trung Hiếu
dc.contributor.authorLê, Lâm Sơn
dc.contributor.authorTrần, Thanh Minh
dc.contributor.authorHồ, Xuân Anh Vũ
dc.contributor.authorLê, Thị Diệu Ái
dc.contributor.authorLương, Quang Huy
dc.contributor.authorLê, Thị Kim Dung
dc.contributor.authorLê, Thị Mỹ Linh
dc.contributor.authorTrần, Thị Văn Thi
dc.date.accessioned2023-12-26T07:21:55Z-
dc.date.available2023-12-26T07:21:55Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=336890en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/58825-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - 2022 - no.02 - tr.11-23 - ISSN.2354-0850en
dc.subjectTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huếen
dc.titleTối ưu hóa quá trình chiết polysaccharide từ nấm trắng sữa và hoạt tính chống oxy hóa = Extraction optimisation of calocybe indica polysaccharides with their antioxidant activitiesen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv470V20S022022011.pdf
  • Size : 548,14 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.