Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56203
Nhan đề: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất cơm gạo tươi ăn liền = A research on the production of instant fresh rice
Tác giả: Nguyễn, Hoàng Anh
Dương, Thị Hồng Phượng
Võ, Thị Hồng Nhung
Nguyễn, Thị Loan
Chung, Nguyễn Bích Trâm
Từ khoá: Tạp chí Công thương
Năm xuất bản: 2022
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Công thương - 2022 - no.1 - tr.391-396 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340959
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56203
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv146S12022391.pdf1.04 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.