Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56203
Nhan đề: | Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất cơm gạo tươi ăn liền = A research on the production of instant fresh rice | Tác giả: | Nguyễn, Hoàng Anh Dương, Thị Hồng Phượng Võ, Thị Hồng Nhung Nguyễn, Thị Loan Chung, Nguyễn Bích Trâm |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2022 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2022 - no.1 - tr.391-396 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=340959 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/56203 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv146S12022391.pdf | 1.04 MB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.