Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55855
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTô, Lan Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Tú Quỳnh
dc.contributor.authorĐặng, Phương Nam
dc.contributor.authorNguyễn, Khánh Hoàng Việt
dc.date.accessioned2023-12-26T02:54:42Z-
dc.date.available2023-12-26T02:54:42Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=341441en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/55855-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNghiên cứu Khoa học và Công nghệ - 2022 - no.77 - tr.104-110 - ISSN.1859-1043en
dc.subjectNghiên cứu Khoa học và Công nghệen
dc.titleNghiên cứu xây dựng công thức khẩu phần ăn cứu sinh dùng trong điều kiện hoạt động độc lập trên biểnen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CTv151S772022104.pdf587.98 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.