Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5538
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Văn Hoàng
dc.contributor.authorLê, Thị Liên Thanh
dc.contributor.authorBùi, Thế Vinh
dc.contributor.authorVương, Bảo Thy
dc.contributor.authorMạc, Thị Hà Thanh
dc.date.accessioned2023-11-06T09:10:08Z-
dc.date.available2023-11-06T09:10:08Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=301273en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5538-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học - Đại học Cửu Long - 2019 - no.15en
dc.subjectTạp chí Khoa học - Đại học Cửu Longen
dc.titleNghiên cứu tách đường khử của lòng trắng trứng gia cầm bằng phương pháp sinh học để nâng cao chất lượng bột trứngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 49753-805-153477-1-10-20200804.pdf
  • Size : 3,9 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.