Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5404
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Triết
dc.contributor.authorTrịnh, Diệu Hiền
dc.contributor.authorTrần, Thị Huỳnh Nga
dc.date.accessioned2023-11-06T09:09:13Z-
dc.date.available2023-11-06T09:09:13Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=300990en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/5404-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học - Đại học Cửu Long - 2019 - no.13en
dc.subjectTạp chí Khoa học - Đại học Cửu Longen
dc.titleGiải pháp phát triển sản xuất và tiêu thụ rau an toàn: phân tích từ hành vi chi trả thêm của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Thápen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
49342-805-153018-1-10-20200723.pdf3.5 MBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.