Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53934
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thế Trung
dc.contributor.authorPhạm, Văn Phú
dc.contributor.authorNguyễn, Đỗ Huy
dc.contributor.authorHuỳnh, Nam Phương
dc.date.accessioned2023-12-26T02:08:39Z-
dc.date.available2023-12-26T02:08:39Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344073en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53934-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.103-110 - ISSN.1859-0381en
dc.subjectTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩmen
dc.titleKết quả áp dụng mô hình sản xuất và tiếp thị thức ăn bổ sung đối với tình trạng dinh dưỡng ở trẻ dưới 24 tháng tuổi tại 3 tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Hà Giangen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv336V18S012022103.pdf
  • Size : 1,18 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.