Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53934
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thế Trung
dc.contributor.authorPhạm, Văn Phú
dc.contributor.authorNguyễn, Đỗ Huy
dc.contributor.authorHuỳnh, Nam Phương
dc.date.accessioned2023-12-26T02:08:39Z-
dc.date.available2023-12-26T02:08:39Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344073en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/53934-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩm - 2022 - no.01 - tr.103-110 - ISSN.1859-0381en
dc.subjectTạp chí Dinh dưỡng và Thực phẩmen
dc.titleKết quả áp dụng mô hình sản xuất và tiếp thị thức ăn bổ sung đối với tình trạng dinh dưỡng ở trẻ dưới 24 tháng tuổi tại 3 tỉnh Lai Châu, Lào Cai và Hà Giangen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv336V18S012022103.pdf1.18 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.