Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52526
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Vượng
dc.contributor.authorTô, Thị Xuân
dc.contributor.authorHứa, Huỳnh Minh Thảo
dc.contributor.authorDương, Quốc Đạt
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Diệu Hạnh
dc.date.accessioned2023-12-26T01:18:23Z-
dc.date.available2023-12-26T01:18:23Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=344266en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/52526-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - 2022 - no.5 - tr.133-142 - ISSN.2525-2267en
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ - ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minhen
dc.titleNghiên cứu khả năng ức chế của chitosan với calcium gluconate, polyvinyl alcohol đến nấm mốc gây hại phân lập từ trái dâu tây thuỷ canhen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv449V53BS52022133.pdf709.71 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

17
checked on Nov 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.