Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51629
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thanh Mai
dc.contributor.authorNguyễn, Viết Toan
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hồng Hạnh
dc.date.accessioned2023-12-26T01:11:19Z-
dc.date.available2023-12-26T01:11:19Z-
dc.date.issued2022
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=343583en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51629-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2022 - no.11 - tr.66 - 71 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleXác định hàm lượng Dihydromyricetin trong cao chiết Bạch liễm thu được bằng phương pháp chiết xuất vi sóng và ứng dụng bào chế trà hòa tan hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày = Determination of Dihydromyricetin content in Ampelopis cantoniensis Planch. extract by microwave-assisted extract and application of soluble tea support treatment of stomach painen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S112022066.pdf945.81 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.