Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51146
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Huế Linh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Xuân Hồng | |
dc.contributor.author | Trần, Thị Thúy Hằng | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Ngọc Phước | |
dc.date.accessioned | 2023-12-20T02:45:30Z | - |
dc.date.available | 2023-12-20T02:45:30Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=316480 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/51146 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.1 - tr.2310-2319 - ISSN.2855-1256 | en |
dc.subject | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế | en |
dc.title | Ảnh hưởng của chế phẩm synbiotic chứa vi khuẩn sinh axit lactic Lactococcus lactis và fructooligosaccharide lên một số chỉ tiêu miễn dịch của tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Preliminary study on effect of a mixture of lactic acid bacteria lactococcus lactis and fructooligosaccharide on immune response parameters of white leg shrimp (litopenaeus vannamei) | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv471V5S120212310.pdf | 377.52 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.