Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50200
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNgô, Văn Thống
dc.contributor.authorTrần, Thị Hữu Hạnh
dc.contributor.authorĐinh, Thị Hồng Cúc
dc.date.accessioned2023-12-15T07:19:56Z-
dc.date.available2023-12-15T07:19:56Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318678en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50200-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.136 - 140 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của thức ăn đến khả năng sinh trưởng, sinh sản của dê con (Gryllus bimaculatus De Geer, 1773) trong điều kiện nuôi tại Kiên Giangen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S092021136.pdf4.2 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.