Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50197
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Trần Nữ Thanh Việt
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Bách
dc.date.accessioned2023-12-15T07:19:54Z-
dc.date.available2023-12-15T07:19:54Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318675en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/50197-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.09 - tr.112 - 118 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleCấu trúc và tính chất lưu biến của carrageenan thu nhận từ rong sụn [Kappaphycus alvarezii] nuôi trồng tại Cam Ranh, Khánh Hòaen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S092021112.pdf5.47 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.