Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49485
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Hồng Sơn
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tình
dc.contributor.authorTạ, Thị Lượng
dc.contributor.authorĐinh, Thị Kim Hoa
dc.contributor.authorNgô, Xuân Bình
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:16Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:16Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318697en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49485-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.829-839 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleTối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccarit và đánh giá hoạt tính sinh học từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S062021829.pdf
  • Size : 896,18 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.