Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49485
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLưu, Hồng Sơn
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tình
dc.contributor.authorTạ, Thị Lượng
dc.contributor.authorĐinh, Thị Kim Hoa
dc.contributor.authorNgô, Xuân Bình
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:16Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:16Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318697en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49485-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.829-839 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleTối ưu hóa các thông số tách chiết polysaccarit và đánh giá hoạt tính sinh học từ rễ cây sâm xuyên đá (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S062021829.pdf896.18 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.