Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Thăng | |
dc.contributor.author | Lê, Minh Nguyệt | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T07:13:15Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T07:13:15Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318694 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.795-806 - ISSN.2588-1299 | en |
dc.subject | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Xác định điều kiện tối ưu chiết xuất pectin và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis Sims.) | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.