Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Thăng
dc.contributor.authorLê, Minh Nguyệt
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:15Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:15Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318694en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.795-806 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleXác định điều kiện tối ưu chiết xuất pectin và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis Sims.)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V19S062021795.pdf
  • Size : 964,72 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.