Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Thăng
dc.contributor.authorLê, Minh Nguyệt
dc.date.accessioned2023-12-15T07:13:15Z-
dc.date.available2023-12-15T07:13:15Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318694en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.795-806 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleXác định điều kiện tối ưu chiết xuất pectin và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis Sims.)en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv169V19S062021795.pdf964.72 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.