Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Nguyễn, Trọng Thăng | |
dc.contributor.author | Lê, Minh Nguyệt | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T07:13:15Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T07:13:15Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318694 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/49483 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.795-806 - ISSN.2588-1299 | en |
dc.subject | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | en |
dc.title | Xác định điều kiện tối ưu chiết xuất pectin và ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất đến độ este hóa của pectin từ vỏ quả chanh dây tía (Passiflora edulis Sims.) | en |
dc.type | Article | en |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairetype | Article | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
item.languageiso639-1 | vi | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CTv169V19S062021795.pdf | 964.72 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.