Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48873
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hà
dc.contributor.authorTrịnh, Bảo Ngọc
dc.contributor.authorTrần, Ngọc Tụ
dc.date.accessioned2023-12-15T03:41:42Z-
dc.date.available2023-12-15T03:41:42Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319711en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48873-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.1 - tr.123-127 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleKiến thức, thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người chế biến thực phẩm tại bếp ăn tập thể một số bệnh viện tại Hà Nội năm 2020en
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv46V501S12021123.pdf330.21 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

6
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.