Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48730
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Nhung
dc.contributor.authorTạ, Thị Thu Hằng
dc.contributor.authorVũ, Khánh Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Bảo Kim
dc.contributor.authorPhạm, Thế Hải
dc.contributor.authorPhan, Hồng Minh
dc.contributor.authorBùi, Thanh Tùng
dc.date.accessioned2023-12-15T03:40:50Z-
dc.date.available2023-12-15T03:40:50Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319558en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48730-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2021 - no.2 - tr.39-49 - ISSN.2615-9309en
dc.subjectTạp chí Khoa học Y dược – Đại học Quốc gia Hà Nộien
dc.titleĐánh giá các hợp chất ức chế enzym Protein tyrosin phosphatase 1B nhằm điều trị bệnh đái tháo đường tuýp 2 từ cây Mướp đắng bằng phương pháp docking phân tửen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv182V37S022021039.pdf
  • Size : 909,77 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.