Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48692
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Dũng
dc.contributor.authorPhạm, Thanh Liêm
dc.contributor.authorTrịnh, Quốc Anh
dc.date.accessioned2023-12-15T03:40:36Z-
dc.date.available2023-12-15T03:40:36Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319480en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48692-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học tự nhiên và công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội - 2021 - no.2 - tr.78-83 - ISSN.2615-9317en
dc.subjectTạp chí Khoa học tự nhiên và công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nộien
dc.titleẢnh hưởng của chất chống oxy hóa đến đặc tính vật lý và hóa học của hỗn hợp dầu cám và dầu hạt cải dùng cho máy biến ápen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv8V37S022021078.pdf
  • Size : 520,28 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.