Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48670
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorDương, Công Bằng
dc.contributor.authorHoàng, Thị Thái Hòa
dc.contributor.authorLê, Thanh Bồn
dc.contributor.authorNguyễn, Kim Chi
dc.date.accessioned2023-12-15T03:40:28Z-
dc.date.available2023-12-15T03:40:28Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=319438en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48670-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học - Trường Đại học Huế - 2021 - no.3A - tr.87-98 - ISSN.2588-1191en
dc.subjectTạp chí khoa học - Trường Đại học Huếen
dc.titleNghiên cứu ảnh hưởng của dạng phân kali và lưu huỳnh đến cây cà phê chè giai đoạn kinh doanh trên đất bazan tại Lâm Đồngen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv469V130S3A2021087.pdf550.92 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.