Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48426
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Cẩm Tú
dc.contributor.authorTống, Thị Ánh Ngọc
dc.contributor.authorNhan, Thị Mỹ Hằng
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm
dc.date.accessioned2023-12-15T03:37:11Z-
dc.date.available2023-12-15T03:37:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320841en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48426-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.2 - tr.44-50 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleĐiều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2615-9503S22021044.pdf
  • Size : 367,5 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.