Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48426
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Cẩm Tú
dc.contributor.authorTống, Thị Ánh Ngọc
dc.contributor.authorNhan, Thị Mỹ Hằng
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Thanh Tâm
dc.date.accessioned2023-12-15T03:37:11Z-
dc.date.available2023-12-15T03:37:11Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320841en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48426-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.2 - tr.44-50 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleĐiều kiện vệ sinh của môi trường chế biến và mật số vi sinh vật trên cá Tra (Pangasius hypophthalmus): Công đoạn chỉnh hìnhen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
2615-9503S22021044.pdf367.5 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.