Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48397
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Vĩnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thành Phương
dc.contributor.authorPhạm, Thị Cẩm Nhung
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Phương
dc.date.accessioned2023-12-15T03:37:00Z-
dc.date.available2023-12-15T03:37:00Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320803en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48397-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.1 - tr.58-66 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleNghiên cứu động học phóng thích của tinh dầu chanh từ hạt vi bọc bằng phương pháp ion-gelen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
2615-9503S12021058.pdf437.85 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.