Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48397
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Vĩnh
dc.contributor.authorNguyễn, Thành Phương
dc.contributor.authorPhạm, Thị Cẩm Nhung
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Phương
dc.date.accessioned2023-12-15T03:37:00Z-
dc.date.available2023-12-15T03:37:00Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320803en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48397-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.1 - tr.58-66 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleNghiên cứu động học phóng thích của tinh dầu chanh từ hạt vi bọc bằng phương pháp ion-gelen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2615-9503S12021058.pdf
  • Size : 437,85 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.