Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48392
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Ngọc Hải
dc.contributor.authorLê, Thị Ngọc Ánh
dc.date.accessioned2023-12-15T03:36:58Z-
dc.date.available2023-12-15T03:36:58Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320799en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/48392-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.1 - tr.24-30 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleHiệu quả của Saccharomyces cerevisiae trong việc ức chế sản sinh aflatoxin và làm giảm tác hại của aflatoxin ở vịt conen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2615-9503S12021024.pdf
  • Size : 304,27 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.