Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47762
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrương, Huỳnh Anh Vũ
dc.contributor.authorNguyễn, Hoàng Khuê Tú
dc.contributor.authorHuỳnh, Yên Hà
dc.contributor.authorChu, Vân Hải
dc.date.accessioned2023-12-15T03:20:55Z-
dc.date.available2023-12-15T03:20:55Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321251en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47762-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2021 - no.1 - tr.52-61 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectKiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleĐánh giá mức độ nhiễm và đặc điểm kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ thủy hải sản tươi sống tại các chợ truyền thống trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh = Investigation into infectability and antimicrobial susceptibility of Salmonella spp. isolated from fresh seafood at traditional markets in Ho Chi Minh cityen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
2615-9252V4S12021052.pdf324.18 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.