Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47672
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐinh, Viết Chiến
dc.contributor.authorĐặng, Thị Hiên
dc.contributor.authorNguyễn, Minh Châu
dc.contributor.authorLê, Văn Hà
dc.contributor.authorTrần, Hoàng Giang
dc.contributor.authorLữ, Thị Minh Hiền
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Khoa
dc.contributor.authorPhạm, Gia Bách
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Hảo
dc.date.accessioned2023-12-15T03:20:20Z-
dc.date.available2023-12-15T03:20:20Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321135en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47672-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKiểm nghiệm và an toàn thực phẩm - 2021 - no.2 - tr.115-126 - ISSN.2615-9252en
dc.subjectKiểm nghiệm và an toàn thực phẩmen
dc.titleXác định đồng thời hàm lượng hàn the và các polyphosphate trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng ghép nối khối phổ plasma cao tần cảm ứng (LC-ICP-MS) = Simultaneous determination of borax and polyphosphates content in food by liquid chromatography inductively coupled plasma mass spectrometry (LC-ICP-MS)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2615-9252V4S22021115.pdf
  • Size : 650,07 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.