Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVõ, Thị Tú Anh
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thu Hiền
dc.contributor.authorTrần, Chí Linh
dc.contributor.authorĐái, Thị Xuân Trang
dc.date.accessioned2023-12-15T03:19:59Z-
dc.date.available2023-12-15T03:19:59Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321079en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47623-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.85-96 - ISSN.2354-0850en
dc.subjectTạp chí Khoa học và công nghệ - Trường Đại học Khoa học, Đại học Huếen
dc.titleHoạt tính kháng khuẩn của một số cao chiết thực vật thuộc họ gừng (Zingiberaceae) và họ củ nâu (Dioscoreaceae)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv470V18S22021085.pdf
  • Size : 811,65 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.