Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47270
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐàm, Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorLê, Triệu Tuấn
dc.date.accessioned2023-12-15T02:08:30Z-
dc.date.available2023-12-15T02:08:30Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=318656en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47270-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên) - 2021 - no.16 - tr.14-20 - ISSN.2525-2569en
dc.subjectTạp chí Kinh tế và Quản trị kinh doanh (Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh - Đại học Thái Nguyên)en
dc.titleCác nhân tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến NOW FOOD tại tỉnh Thái Nguyênen
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv477S162021014.pdf376.47 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s) 20

4
checked on Dec 22, 2024

Download(s)

4
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.