Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47167
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hà Phương
dc.contributor.authorBùi, Thị Hoàng Yến
dc.contributor.authorĐặng, Hoàng Lâm
dc.date.accessioned2023-12-15T02:07:43Z-
dc.date.available2023-12-15T02:07:43Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321896en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47167-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học công nghệ Chăn nuôi - 2021 - no.123 - tr.65-76 - ISSN.1859-0802en
dc.subjectKhoa học công nghệ Chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của phụ phẩm quả dứa đến thành phần dinh dưỡng, khả năng tiêu hóa và hiệu quả sử dụng khẩu phần ăn hỗn hợp hoàn chỉnh lên men (FTMR) trên dê thịten
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv25S1332021065.pdf9.66 MBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.