Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47149
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Song Tú
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm
dc.contributor.authorTrần, Thúy Nga
dc.contributor.authorHoàng, Nguyễn Phương Linh
dc.date.accessioned2023-12-15T02:07:35Z-
dc.date.available2023-12-15T02:07:35Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321844en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47149-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.2 - tr.225-230 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleHiệu quả sử dụng sữa tươi bổ sung vi chất trong cải thiện tình trạng thiếu kẽm và vitamin D trên trẻ trường mầm non và tiểu học năm 2018en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv46V503S22021225.pdf377.57 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

42
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.