Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47136
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Quốc Hùng
dc.contributor.authorTrần, Đình Thoan
dc.contributor.authorNguyễn, Văn
dc.contributor.authorTrần, Thúy Nga
dc.date.accessioned2023-12-15T02:07:30Z-
dc.date.available2023-12-15T02:07:30Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=321812en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/47136-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam) - 2021 - no.2 - tr.186-190 - ISSN.1859-1868en
dc.subjectTạp chí Y học Việt Nam (Tổng hội Y học Việt Nam)en
dc.titleHiệu quả bổ sung sữa bột hanie kid lên tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe và khả năng chấp nhận sản phẩm của học sinh lớp mộten
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv46V503S22021186.pdf294.87 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.