Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46690
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Minh Tuệ
dc.contributor.authorNguyễn, Phi Nam
dc.date.accessioned2023-12-15T02:02:10Z-
dc.date.available2023-12-15T02:02:10Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322409en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46690-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huế - 2021 - no.2 - tr.2402-2409 - ISSN.2855-1256en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp - Trường Đại học Nông lâm, Đại học Huếen
dc.titleĐánh giá ảnh hưởng của chế phẩm SUPASTOCK lên khả năng tăng trưởng của tôm thẻ chân trắng giai đoạn ương tại Thừa Thiên Huếen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv471V5S220212402.pdf365.2 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.