Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46594
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Y Thanh
dc.contributor.authorBùi, Hồng Hải
dc.contributor.authorĐoàn, Công Thiên
dc.contributor.authorHồ, Tân
dc.date.accessioned2023-12-15T01:49:05Z-
dc.date.available2023-12-15T01:49:05Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322292en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46594-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học (Trường Đại học Quy Nhơn) - 2021 - no.3 - tr.43-52 - ISSN.1859-0357en
dc.subjectTạp chí Khoa học (Trường Đại học Quy Nhơn)en
dc.titleẢnh hưởng của một số phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng và năng suất của măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) trồng tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Địnhen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CTv179V15S32021043.pdf7.67 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.