Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46594
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Y Thanh
dc.contributor.authorBùi, Hồng Hải
dc.contributor.authorĐoàn, Công Thiên
dc.contributor.authorHồ, Tân
dc.date.accessioned2023-12-15T01:49:05Z-
dc.date.available2023-12-15T01:49:05Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322292en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46594-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học (Trường Đại học Quy Nhơn) - 2021 - no.3 - tr.43-52 - ISSN.1859-0357en
dc.subjectTạp chí Khoa học (Trường Đại học Quy Nhơn)en
dc.titleẢnh hưởng của một số phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng và năng suất của măng tây xanh (Asparagus officinalis L.) trồng tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Địnhen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv179V15S32021043.pdf
  • Size : 7,67 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.