Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46308
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHồ, Thị Ngọc Trâm
dc.contributor.authorTrần, Thị Nga
dc.contributor.authorVũ, Thị Lâm An
dc.contributor.authorPhan, Phước Hiền
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:46Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:46Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320981en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46308-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.11 - tr.95 - 101 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titlePhân lập, định danh vi khuẩn lactic từ thực phẩm lên men và đánh giá khả năng sinh tổng hợp gamma aminobutyric acid (GABA) của chúngen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S112021095.pdf
  • Size : 363,07 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.