Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46283
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Đoàn
dc.contributor.authorLê, Thị Quỳnh Chi
dc.contributor.authorVũ, Thị Huyền
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320942en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46283-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.10 - tr.77 - 85 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleBước đầu đánh giá khả năng xử lý nước thải làng nghề sản xuất bún và bánh đa bởi Bacillus licheniformis và Bacillus subtilisen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S102021077.pdf
  • Size : 548,54 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.