Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46283
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lâm Đoàn
dc.contributor.authorLê, Thị Quỳnh Chi
dc.contributor.authorVũ, Thị Huyền
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320942en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46283-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.10 - tr.77 - 85 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleBước đầu đánh giá khả năng xử lý nước thải làng nghề sản xuất bún và bánh đa bởi Bacillus licheniformis và Bacillus subtilisen
dc.typeArticleen
item.cerifentitytypePublications-
item.languageiso639-1vi-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.fulltextCó toàn văn-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv201S102021077.pdf548.54 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Page view(s)

2
checked on Dec 29, 2024

Download(s)

5
checked on Dec 29, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.