Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46282
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Thị Lệ Thương
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:40Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=320941en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46282-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.10 - tr.71 - 76 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleẢnh hưởng của các yếu tố dinh dưỡng và môi trường đến quá trình lên men sản xuất vang từ quả sim (Rhodomyrtus tomentosa)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S102021071.pdf
  • Size : 275,05 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.