Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46256
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Chí Nguyện
dc.contributor.authorNgô, Thu Thảo
dc.contributor.authorPhùng, Nguyễn Quốc Dinh
dc.contributor.authorVăn, Thị Mỹ Châu
dc.contributor.authorHuỳnh, Ngọc Trung Dung
dc.date.accessioned2023-12-15T01:47:32Z-
dc.date.available2023-12-15T01:47:32Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322782en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46256-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đô - 2021 - no.12 - tr.238-251 - ISSN.2588-1221en
dc.subjectTạp chí Nghiên cứu khoa học và Phát triển kinh tế - Trường Đại học Tây Đôen
dc.titleXác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính kháng oxy hóa của cao chiết từ lá chanh (chi cam chanh – Citrus)en
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv475S122021238.pdf
  • Size : 518,55 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.