Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45100
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lanh
dc.contributor.authorĐinh, Đức Tân
dc.contributor.authorTất, Tân Hy
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hải
dc.contributor.authorNgô, Hồng Phượng
dc.date.accessioned2023-12-15T01:32:12Z-
dc.date.available2023-12-15T01:32:12Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322646en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45100-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.267 - tr.41 - 46en
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng khẩu phần tận dụng nguồn phụ phẩm địa phương và phương pháp gia nhiệt lên tăng trưởng và sức khoẻ của bò lai BBBen
dc.typeArticleen
item.grantfulltextrestricted-
item.cerifentitytypePublications-
item.fulltextCó toàn văn-
item.openairetypeArticle-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat Existing users please Login
CVv345S2672021041.pdf277.97 kBAdobe PDF
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.