Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45100
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Lanh
dc.contributor.authorĐinh, Đức Tân
dc.contributor.authorTất, Tân Hy
dc.contributor.authorNguyễn, Thanh Hải
dc.contributor.authorNgô, Hồng Phượng
dc.date.accessioned2023-12-15T01:32:12Z-
dc.date.available2023-12-15T01:32:12Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322646en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45100-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.267 - tr.41 - 46en
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng khẩu phần tận dụng nguồn phụ phẩm địa phương và phương pháp gia nhiệt lên tăng trưởng và sức khoẻ của bò lai BBBen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv345S2672021041.pdf
  • Size : 277,97 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.