Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45090
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorLại, Thị Nhài
dc.contributor.authorCao, Đình Thanh
dc.contributor.authorNgô, Văn Tuyến
dc.contributor.authorVương, Hữu Anh
dc.date.accessioned2023-12-15T01:32:10Z-
dc.date.available2023-12-15T01:32:10Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322643en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/45090-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.267 - tr.26 - 30en
dc.subjectKhoa học kỹ thuật chăn nuôien
dc.titleẢnh hưởng của chế phẩm hữu cơ đất hiếm đến khả năng tiêu hóa các chất dinh dưỡng, tỷ lệ mắc bệnh và tỷ lệ nuôi sống của gà thịten
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv345S2672021026.pdf276.9 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.